Happy Team

Happy Team xông đất và đi đền thờ Bác Hồ

Happy Team đã khởi đầu một năm mới với vô vàn niềm vui. Với một năm cũ đã qua năm mới đã đến nhân ngày đầu xuân tập thể anh em cán bộ công ty đã có một ngày khai xuân thật đầm ấm. Với mục tiêu sang một năm mới chinh phục thêm những đỉnh cao mới công ty đã tổ chức một buổi du xuân để cầu mong cho một năm mới làm việc càng ngày càng phát đạt và có thật nhiều khách hàng.

Điểm đến đầu tiên của đoàn là cum di tích: Đền thờ Bác Hồ, Đền thờ Thánh mẫu Âu Cơ, và Đền thờ Tản Viên Sơn Tinh tại đỉnh Vua của núi Ba Vì, thuộc khu quần thể Vườn Quốc Gia Ba Vì. Đoàn đã tổ chức dâng hương báo công tại đền thờ Bác Hồ, tổng kết lại một năm làm việc vất vả và hăng say của toàn thể CBNV Công ty.

Với tất cả CBNV Happy Team đây là một chuyến đi rất có ý nghĩa. Đã lâu lắm rồi, chúng tôi mới có dịp được ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, và càng tự hào biết bao nhiêu về cốt cách một Danh nhân vĩ đại – Hồ Chí Minh. Điều đó như là một nguồn động lực cho chúng tôi sẽ bắt đầu một năm làm việc mới với một tinh thần cách mạng mới để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường xây dựng một vững mạnh. Và sau đây là một vài hình ảnh của công ty.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *