Happy Team tổng kết 6 tháng đầu năm

Happy Team đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu của 6 tháng đầu năm đề ra. Mục tiêu đến hết năm 2019 Happy Team sẽ ngày càng khẳng định tên tuổi, thương hiệu của công ty trong ngành du lịch nói chung và sự bền vững của công ty nói riêng.
Happy Team không ngừng cố gắng, nỗ lực tạo ra những sản phẩm dịch vụ thật tốt, thật “chất” phục vụ nhu cầu ngày một tăng của khách hàng. Để nhân dịp hoàn thành nhiệm vụ cũ, cũng như chuẩn bị cho kế hoạch 6 tháng cuối năm. Happy Team đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ nhỏ để ăn mừng sự kiện này.

Bữa tiệc Happy Team tổng kết 6 tháng đầu năm diễn ra trong không khí tự hào về những gì đã làm được, và sự hứng khởi cho kế hoạch sắp tới. Happy Team sẽ không ngừng cố gắng tạo ra những sản phẩm dịch vụ du lịch độc đáo, với mức chi phí hợp lý hơn nữa cho khách hàng. Happy Team sẽ cùng những con người nhiệt huyết nhất, thành tâm nhất, trách nhiệm nhất tạo ra thật nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng cung cấp cho khách hàng. Chính những con người này đã, đang và sẽ tạo nên nhiều điều tuyệt vời cho ngành du lịch nói chung và cho những chuyến du lịch của bạn nói riêng.

Happy Team – Nâng cao đời sống Việt