Happy Team – Ngày trở lại

Vậy là sau nhiều tuần giãn cách xã hội phải “work form home”, hôm nay 04/10 Global Wings chính thức quay trở lại làm việc trong trạng thái bình thường mới. 100% nhân viên công ty đã được tiêm ít nhất một mũi vacxin, tâm lý ai cũng vui mừng và háo hức được đến công ty, được gặp gỡ đồng nghiệp.

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên sau giãn cách, Công ty thực hiện nghiêm các nguyên tắc phòng chống dịch như 100% đều thực hiện đeo khẩu trang trong quá trình giao tiếp và làm việc; duy trì khoảng cách an toàn; rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19. Mọi thành viên nghiêm chỉnh chấp hành quy định 5K của Bộ Y Tế.

Trong sự hứng khởi của ngày đầu quay trở lại công việc, Happy Team đã nạp đầy năng lượng, sẵn sàng cho một loạt dự án đã và đang thực hiện.

Bên cạnh đó, trước khi quay lại làm việc Công ty đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên công ty: các phòng làm việc, pantry, khu vực vệ sinh… để tạo môi trường làm việc an toàn, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ nhân viên.

Với việc được đảm bảo tối đa sự an toàn công ty, nhân viên Global Wings có thể yên tâm làm việc, sinh hoạt để có một tuần làm việc ngập tràn năng lượng và sôi nổi.

Đừng quên thực hiện nghiêm túc các quy định, khuyến cáo y tế nhằm giữ gìn sức khỏe, phòng chống lây lan Covid-19 trong cộng đồng mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *