Happy Team tổ chức sinh nhật tháng 5 cho CBNV

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBNV công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty Happy Team. Nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn. Ở Happy Team niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Đến hẹn lại lên, Happy Team lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 5. Công ty hân hoan chào đón 3 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 5. Bài hát mừng sinh nhật vang lên, cùng đó là những lời chúc mừng của đồng nghiệp đã tạo nên một buổi mừng sinh nhật vô cùng vui vẻ. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Happy Team mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình. Bởi lẽ Happy Team là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Happy Team tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Happy Team sẽ cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển, trở thành “Siêu thị Combo Tour du lịch số 1 Việt Nam”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *